วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

22 มิถุนายน 2565…คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุพิษ ชัยมงคล รองฯวิเชียร สุแก้ว ร่วมเคารพศพพ่อคำอ้าย คิดเลิศล้ำ ณ หมู่ 6 บ้านศาลาเชิงดอย ต.ห้วยไคร้ ด้วยบุญกุศลที่พ่อคำอ้าย คิดเลิศล้ำ ได้กระทำมาขอเป็นคารวะปัจจัยหนุนนำให้ดวงวิญญาณของพ่อคำอ้าย คิดเลิศล้ำไปสู่สุขคติ ไปสู่ภพภูมิที่ปรารถนาด้วยเทอญ……ขอขอบคุณภาพจากครูปฏิภาณค่ะ