วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ต้อนรับครูย้าย

10 มิ.ย.2565 คณะครูจากโรงเรียนบ้านถ้ำ ตชด. นำโดย นายทรงศักดิ์ ดวงจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มาส่งคุณครูเจษฎามาศ ไชยยา ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทางโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ นำโดยนายสุพิษ ชัยมงคล ผู้อำนวยการโรงเรียน รองวิเชียร สุแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้ต้อนรับคณะอย่างอบอุ่น…..ขอขอบคุณภาพจากครูอนันต์ครูพัชราค่ะ